ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ตุลาคม 23, 2018, 08:17:55 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว:
เนื่องจากเว็บไซต์ Jungle4x4group.com ได้ถูก Forum Spam โจมตีเว็บบอร์ด และเซิฟเวอร์ของผู้ให้บริการโฮสติ้งเสียหาย

เว็บไซต์นี้จึงถูกระงับการใช้งานไปชั่วคราว ตอนนี้สามารถกลับมาใช้ได้ดังเดิมแล้ว

กรุณาสมัครสมาชิกใหม่ และ ใส่อีเมล์ให้ถูกต้อง เพื่อยืนยันก่อนการใช้งาน มิฉะนั้นจะไม่สามารถใช้เว็บบอร์ดแห่งนี้ได้

ขออภัยในความไม่สะดวกครับ
.

+  Jungle 4x4 Community
|-+  4x4 Modify
| |-+  Jungle 4x4 Offroad Service (ผู้ดูแล: น้าเปิ้ล 12 (สายเมา))
| | |-+  7 วิธีหาเงินง่ายๆ ในยุคนี้
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 7 วิธีหาเงินง่ายๆ ในยุคนี้  (อ่าน 66 ครั้ง)
Preecha
เด็กลากวินซ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 03:42:56 PM »

เศรษฐีจำนวนหนึ่งไม่ได้ใช้ชีวิตไฮโซ ใช้เงินไร้สาระ แบบที่เราเห็นในสื่อ เศรษฐีจริงๆ สนุกกับการหาเงิน ลองมาดูว่า วิธีหาเงินมีอะไรบ้าง ภาววิทย์ กลิ่นประทุม นักการเงินชื่อดังมีข้อแนะนำดังนี้
1. เลือกทำเรื่องยาก คนเลือกทำเรื่องยาก แรกๆ เหมือนจะเหนื่อย แต่ยิ่งทำจะรู้ว่า ทำเรื่องยากมักมีคู่แข่งน้อย จึงหาเงิน หาโอกาสได้ง่ายกว่า เพราะคนส่วนใหญ่ชอบทำอะไรง่ายๆ
2. เลือกเก่งในสิ่งใหม่ๆ คนส่วนใหญ่พยายามเก่งในสิ่งเดิมๆ มันจะไปเก่งกว่าคนที่เขาทำมานานแล้วได้อย่างไร ไปเลือกศึกษา เริ่มทำ ในสิ่งใหม่จะดีกว่า
3. สนุกกับการหาเงิน มีด้วยหรือ? คนยุคนี้ สนุกกับการใช้เงิน แต่คนที่หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง คือ คนที่สนุกกับการหาเงินเขาจะมีความสุขกับจำนวนตัวเลขที่เพิ่มขึ้น
4. คนที่มองทุกวิกฤตเป็นโอกาส คนส่วนใหญ่เวลาเห็นวิกฤตก็กลัว ใจเสีย ไม่กล้าทำอะไร แต่คนที่มองวิกฤตเป็นโอกาสนี่รวยได้ทุกครั้งที่คนกลัว ถ้าใครมองแบบนี้เป็น แนะนำให้เล่นหุ้น เพราะในตลาดหุ้นทุกวิกฤต มีโอกาสแฝงอยู่เสมอ
5. คนรู้จริง ผู้เชี่ยวชาญ หาเงินง่าย คนส่วนใหญ่ทำอะไรไม่จริงจัง รู้มันทุกเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องไหนเลยที่รู้ลึก รู้จริง ถ้าอยากหาเงินเก่ง ลองเลือกสักอย่างที่รู้จริง และ เชี่ยวชาญ แล้วเราจะพบสิ่งที่หาเงินได้ง่ายๆ
6. คนมีเงินจะหาเงินง่าย อันนี้ขัดความรู้สึก แต่คือเรื่องจริง คนไม่มีเงิน หาเงินยากจริงๆ แต่คนมีเงิน หาเงินง่าย ดังนั้น เริ่มแรก คุณต้องเก็บเงิน เก็บก่อน มุ่งมั่น อย่าเอาแบบคนส่วนใหญ่ที่ชีวิต ใช้ซะ นั่นมันแค่กิมมิคการตลาด
7. คนชอบอ่านหนังสือ ชอบหาความรู้ ผมชอบศึกษาคนที่ประสบความสำเร็จ เกือบทุกคนเป็นนักอ่าน ชอบอ่าน เพราะการอ่านหนังสือ มันคือ หน้าต่างของชีวิต อ่านเยอะ ก็จะเห็นโอกาสมาก การหาเงินก็จะง่ายขึ้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!